Hãng sản xuất Bellingham Stanley sản xuất khúc xạ kế cầm tay từ những năm 1930 khi lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm để kiểm tra độ chín của cây mía. Kể từ đó khúc xạ kế đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.
Bellingham Stanley mang đến nhiều lựa chọn cho dòng khúc xạ kế điện tử. Tất cả các khúc xạ kế được tạo ra với tiêu chuẩn cao nhất.
Dòng khúc xạ kế điện tử cầm tay OPTi, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm để: 

+ Kiểm tra độ chín của trái cây tươi, chỉ đơn giản bằng cách ép một lượng nhỏ nước trái cây và để trực tiếp lên bề mặt lăng lính của khúc xạ kế.
+ Kiểm tra nước trái cây thành phẩm hoặc bất kỳ loại nước giải khát nào - Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn theo dõi và kiểm soát chất lượng sản phẩm.
+ Kiểm tra lượng nước trong mật ong, giúp người nuôi ong biết chính xác lượng ẩm trong mật ong.
+ Kiểm tra các sản phẩm có hàm lượng đường cao như: mứt, mứt cam, si rô.

Đặc biệt model OPTi new 2020 (38-01) là dòng sản phẩm mới và tiên phong khi tích hợp lên đến 50 thang đo trong 1 thiết bị.
Tất cả các sản phẩm khúc xạ kế điện tử đều cung cấp kèm hộp đựng, giấy chứng nhận hiệu chuẩn và đều được sản xuất tại Vương Quốc Anh.

Nếu bạn chưa tìm được khúc xạ kế phù hợp? Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ!

16 sản phẩm
 

Lọc sản phẩm

Độ phân giải
    Loại
    Đơn vị
      Phụ kiện

      Lọc sản phẩm

      Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01

      Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01

      Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix- 38-04

      Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix- 38-04

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (40-95%) - 38-33

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (40-95%) - 38-33

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-85%) - 38-34

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-85%) - 38-34

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) - 38-A1

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) - 38-A1

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) và chỉ số khúc xạ – 38-B1

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) và chỉ số khúc xạ – 38-B1

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix và độ mặn – 38-54

      Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix và độ mặn – 38-54

      Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10

      Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10

      Khúc xạ kế đo hàm lượng nước trong mật ong - 38-06

      Khúc xạ kế đo hàm lượng nước trong mật ong - 38-06

      Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (PPT) – 38-26

      Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (PPT) – 38-26

      Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

      Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

      Khúc xạ kế đo độ mặn trong thực phẩm NaCl (0-28%) - 38-28

      Khúc xạ kế đo độ mặn trong thực phẩm NaCl (0-28%) - 38-28