1. Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04 là gì?
Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04 là dòng sản phẩm khúc xạ kế đo độ ngọt, được sản xuất bởi hãng Bellingham Stanley - thuộc tập đoàn Xylem, Anh Quốc. Là dòng khúc xạ kế phù hợp sử dụng trong các doanh nghiệp có nhu cầu đo độ ngọt trong các loại mứt, thạch.
2. Những đặc tính nổi trội của khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04
Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm (FSA) tại Anh quy định rằng hàm lượng đường trong mứt, thạch cần phải đo bằng khúc xạ kế. Hàm lượng công bố trên nhãn mác của sản phẩm phải chính xác đến +/-3% đây là yêu cầu mà khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04 hoàn toàn có thể đáp ứng.
3. Ứng dụng của dòng sản phẩm Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04
Với thang đo từ 20 - 75% Brix thì model 38-04 là khúc xạ kế đơn giản và nhanh chóng để đo lượng đường trong các loại mứt. Bao gồm các loại mứt thông thường và mứt ít đường dành cho người bị tiểu đường. Đây chính là dòng sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp cần kiểm soát và công bố lượng đường của mứt, thạch,...
Hiện nay, Công ty TNHH Thiết bị Hiệp Phát đang là nhà cung cấp các sản phẩm khúc xạ kế thuộc hãng Bellingham Stanley. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm khúc xạ kế điện tử cầm tay, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 098 4677378 để được tư vấn kịp thời.