Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Ngọt Trái Cây 0 -32% Brix Kruss HRO32
Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Ngọt Trái Cây 0 -32% Brix Kruss HRO32
Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Ngọt Trái Cây 0 -32% Brix Kruss HRO32
Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Ngọt Trái Cây 0 -32% Brix Kruss HRO32

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Ngọt Trái Cây 0 -32% Brix Kruss HRO32

Mã sản phẩm: HRO32

Giá: 1.500.000 VND

Hãng sản xuất: Kruss – Đức

Xuất xứ: Đức

Ứng dụng:

Khúc xạ kế cầm tay dạng ống nhòm, đo độ ngọt của trái cây từ 0 - 32% Brix, thang đo chia vạch rõ ràng, bù nhiệt tại 20 oC. Cung cấp kèm hộp đựng dạng vali chắc chắn, tiện lợi khi đi hiện trường, nông trại.

 

Thông số kỹ thuật:

- Khúc xạ kế đo độ ngọt, độ chín và độ cồn của nho và trái cây lên men

- Thang đo: 0 - 32% Brix; 30-130 oOe, 4.4 - 19% cồn

- Độ chính xác: +/-0.2%Brix; +/- 1 oOe; +/- 0.1% cồn

- Có kèm vít và nước chuẩn để hiệu chỉnh thang đo khi sai lệch

- Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm liên quan

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Brix Kruss HR Series

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Brix Kruss HR Series

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR301-95

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR301-95

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR201-95

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR201-95

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR101-60

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR101-60

Khúc xạ kế đo hàm lượng Butyro và chỉ số khúc xạ - 38-59

Khúc xạ kế đo hàm lượng Butyro và chỉ số khúc xạ - 38-59

Khúc xạ kế đo nồng độ rượu – 38-41

Khúc xạ kế đo nồng độ rượu – 38-41

Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (PPT) – 38-26

Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (PPT) – 38-26

Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04

Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04