Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR101-60
Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR101-60

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR101-60

Mã sản phẩm: DR101-60

Giá:

 

Hãng sản xuất: Kruss – Đức

Xuất xứ: Đức

Mô tả:

- Là một model nhỏ gọn, DR101-60 có dải đo rộng 1,3330-1,4419nD và 0-60% Brix. Nhờ tính năng bù nhiệt tự động cho thang đo Brix, nên kết quả đo có độ lặp lại tốt nhất ngay cả khi điều kiện môi trường thay đổi. Là một thiết bị chống thấm nước tốt, DR101-60 đáp ứng tiêu chuẩn IP65 và có thể được làm sạch dưới vòi nước.

 

Tính năng vượt trội:

- Quá trình đo tự động

- Độ chính xác cao

- Quá trình lấy mẫu và làm sạch nhanh chóng

- Buồng chứa mẫu bằng thép không rỉ

- Vỏ chắc chắn và trọng lượng thấp

- Tự động bù nhiệt độ (thang độ Brix)

- Hiển thị kết quả đo theo các đơn vị khác nhau

- Hoạt động rất đơn giản

 

DR101-60

Thông số đo

Đơn vị đo

Refractive index (nD)

Nồng độ của đường sucrose, glucose, fructose và %Brix, User-defined (tuỳ chọn của người dùng)

Thang đo

nD 1.3330–1.4419

0–60 %Brix

Độ chính xác

nD ±0.0005

±0.35 %Brix

Độ phân giải

nD 0.0001

0.1 %Brix

Thời gian đo

Khoảng 1 giây

Bề mặt đo mẫu

Optical glass

Nguồn sáng

LED

Bước sóng

589 nm

Thông số nhiệt độ

Tính năng bù nhiệt

10–40 °C

Đầu dò đo nhiệt

Tích hợp sẵn đầu dò Pt100

Thang đo nhiệt

10–40 °C

Độ chính xác

±0.5 °C

Độ phân giải

0.1 °C

Thông số khác

Vỏ thiết bị

Vật liệu tổng hợp

Cổng kết nối

-

IP code

IP65

Nguồn điện

Pin 1.5V

Kích thước

110x62x32 mm

Trọng lượng

160g

Catalog cho sản phẩm: Tham khảo catalog sn phm

Sản phẩm liên quan

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Ngọt Trái Cây 0 -32% Brix Kruss HRO32

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Ngọt Trái Cây 0 -32% Brix Kruss HRO32

1.500.000 VND

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Brix Kruss HR Series

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Đo Độ Brix Kruss HR Series

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR301-95

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR301-95

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR201-95

Khúc Xạ Kế Cầm Tay Điện Tử - Kruss DR201-95

Khúc xạ kế đo hàm lượng Butyro và chỉ số khúc xạ - 38-59

Khúc xạ kế đo hàm lượng Butyro và chỉ số khúc xạ - 38-59

Khúc xạ kế đo nồng độ rượu – 38-41

Khúc xạ kế đo nồng độ rượu – 38-41

Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (PPT) – 38-26

Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (PPT) – 38-26

Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04

Khúc xạ kế đo độ ngọt 20-75 % Brix Bellingham Stanley - 38-04