Chính sách công ty và Quy định chung

  • Đăng ngày 16/01/2019

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với khucxake.com.vn

Công ty TNHH Thiết Bị Hiệp Phát có trụ sở tại 307 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, hoạt động kinh doanh thương mại điện tử với các sản phẩm như: Thiết bị đo chỉ số khúc xạ để bàn, khúc xạ kế cầm tay, dung dịch chuẩn Brix, phụ kiện,...

Công ty chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại chính sách này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiên sử dụng vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên web mà không cần thông báo trước và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Quy trình Mua Hàng Online

Bước 1: Chọn sản phẩm/Nhận tư vấn:

- Quý khách lựa chọn sản phẩm => Chọn "Thêm vào giỏ hàng".

Khi Quý khách liên hệ với chúng tôi, sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua điện thoại/Email/,... để giúp Quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Nhập thông tin:

- Chọn hình thức thanh toán => Nhập thông tin thanh toán => Nhập thông tin người nhận hàng => Nhập thông tin xuất hóa đơn (nếu có).

Sau khi chọn được sản phẩm, Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán, điền đầy đủ thông tin của khách hàng và người nhận hàng, các thông tin yêu cầu xuất hóa đơn (nếu có) để nhân viên chúng tôi dễ dàng liên lạc khi giao hàng.

Bước 3: Đặt hàng:

- Xác nhận đặt hàng => Nhận thông báo đơn hàng.

Sau khi nhấn nút "Hoàn tất đơn hàng", Quý khách vui lòng kiểm tra email mà khách hàng đã đăng ký. Thông tin đơn hàng sẽ được gửi qua email.

Bước 4: Giao - Nhận hàng:

- Xác nhận thời gian giao hàng => Kiểm tra hàng hóa khi nhân viên giao hàng.

Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng để xác định thời gian giao hàng.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến bình luận của Quý khách hàng đều là tài sản của công ty chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Giá cả

- Giá sản phẩm được niêm yết tại khucxake.com.vn là giá bán Đã gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. 

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện sai sót trong đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể để Quý khách xác nhận lại đơn hàng hoặc hủy đơn hàng.