Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10
Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10
Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10
Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10

Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10

Mã sản phẩm: 38-10

Thời gian giao hàng: 2 - 3 ngày

Giá:

 

Khúc xạ kế mật ong có 2 thang đo:
-    Thang đo độ ngọt:
•    Thang đo: 50 – 95% Brix
•    Độ phân giải: 0.1  
•    Độ chính xác: ±0.2  
-    Thang đo hàm lượng nước:
•    Thang đo: 10 – 30% Water in Honey
•    Độ phân giải: 0.1 
•    Độ chính xác: ±0.2
-    Bù nhiệt độ tự động

Tính năng:
-    Màn hình hiển thị LCD
-    Thiết bị chống nước với cấp bảo vệ IP65
-    Lăng kính bằng vật liệu thép không rỉ
-    Ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu đo
-    Tùy chọn hiển thị nhiệt độ oC hoặc oF
-    Thiết bị tự động tắt để tiết kiệm pin khi không sử dụng
-    Có chế độ để hiệu chuẩn máy bằng nước cất hoặc bằng dung dịch Brix chuẩn

Cung cấp bao gồm
-    Máy chính + Pin
-    Giấy chứng nhận hiệu chuẩn thiết bị 
-    Tài liệu hướng dẫn sử dụng
-    Hộp đựng máy

Sản phẩm liên quan

Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01

Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01

Khúc xạ kế đo hàm lượng Butyro và chỉ số khúc xạ - 38-59

Khúc xạ kế đo hàm lượng Butyro và chỉ số khúc xạ - 38-59

Khúc xạ kế đo nồng độ Urea (AUS-32) – 38-29

Khúc xạ kế đo nồng độ Urea (AUS-32) – 38-29

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix và độ mặn – 38-54

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix và độ mặn – 38-54

Khúc xạ kế đo nồng độ rượu – 38-41

Khúc xạ kế đo nồng độ rượu – 38-41

Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (ppt) – 38-26

Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (ppt) – 38-26

Khúc xạ kế đo hàm lượng nước trong mật ong - 38-06

Khúc xạ kế đo hàm lượng nước trong mật ong - 38-06

Khúc xạ kế đo tinh bột Starch (0-30%) - 38-22

Khúc xạ kế đo tinh bột Starch (0-30%) - 38-22

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) - 38-A1

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) - 38-A1

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) và chỉ số khúc xạ – 38-B1

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) và chỉ số khúc xạ – 38-B1

Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

Khúc xạ kế đo độ mặn trong thực phẩm NaCl (0-28%) - 38-28

Khúc xạ kế đo độ mặn trong thực phẩm NaCl (0-28%) - 38-28