Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01
Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01
Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01
Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01

Khúc xạ kế điện tử cầm tay nhiều thang đo OPTi – 38-01

Mã sản phẩm: 38-01

Thời gian giao hàng: Hàng có sẵn

Giá:

 


Hãng sản xuất: Bellingham Stanley - Thuộc tập đoàn Xylem
Sản xuất tại Anh


Model 38-01 với 50 thang đo tích hợp trong một thiết bị nên ứng dụng cho hầu hết các lĩnh vực như: thực phẩm, đồ uống, hóa chất, ...
- 50 thang đo tích hợp trong 1 thiết bị  
- Tùy chọn và thay đổi 3 thang đo bất kỳ trong 50 thang đo  
- Kết quả hiển thị trên màn hình LCD  
- Thời gian đo nhanh, khoảng 2 giây  
- Chống bụi và chống nước với cấp bảo vệ IP65  
- Đĩa lăng kính làm bằng thép không rỉ, dễ dàng vệ sinh và ổn nhiệt  

Khúc xạ kế OPTi 38-01 là khúc xạ kế đầu tiên và duy nhất trên thế giới tích hợp lên đến 50 thang đo trong 1 thiết bị cầm tay!
Các thang đo phổ biến và ứng dụng cho hầu hết các lĩnh vực như:

Thực phẩm và đồ uống: Thang đo Brix, HFSC, Độ mặn (NaCl), Hàm lượng nước trong mật ong
Sản xuất Bia và Rượu: Thang đo Wort SG, oBaume, Alcohol Probable, Oechsle,...
Sản xuất công nghiệp: Brix, chỉ số khúc xạ nD, Canxi Clorua % (CaCl2),  Ethanol %, Ethylene Glycol %
Sản xuất ô tô: Axit Sunfuric SG (H2SO4), AdBlue, Brix, RI
Thú ý và khoa học đời sống: Brix, đánh giá chất lượng sữa non, trọng lượng riêng của nước tiểu, protein huyết thanh.

Model OPTi 38-01 có 50 thang đo có sẵn trong thư viện máy, trong đó có thể tùy chọn (hoặc hoán đổi) 3 thang đo trong 50 thang đo để hoạt động, có nghĩa có hơn 9882 sự kết hợp có thể lựa chọn.

Khúc xạ kế OPT9 38-01 được chế tạo với công nghệ sản xuất mới nhất, đĩa lăng kính bằng thép không rỉ giúp dễ dàng vệ sinh và ổn định nhiệt độ nhanh chóng cho mẫu.
Model 38-01 có tính năng phát hiện và cảnh báo khi có quá nhiều ánh sáng đi vào cảm biến đo nhờ cảm biến ánh sáng (HAL) bên trong máy.
Để đảm bảo luôn cho kết quả chính xác, ngoài tính năng hiệu chuẩn bằng nước cất, model 38-01 có chế độ "oAG Test model" cho phép hiệu chuẩn thiết bị bằng dung dịch chuẩn Brix. Các dung dịch chuẩn Brix được sản xuất bởi hãng sản xuất Bellingham Stanley - Anh, mỗi chai đều có giấy chứng nhận và có hạn sử dụng lâu dài.

 

Thông số

Độ ngọt

(Brix)

Chỉ số khúc xạ

(nD)

Trọng lượng riêng

(SG)

Nồng độ

%

Thang đo

0 - 95

1.33 – 1.53

1.000 – 1.050

0-95

Độ phân giải

0.1

0.0001

0.001

0.1

Độ chính xác

0.2

0.0003

0.003

0.2

Bù nhiệt độ (ATC)

Brix (ICUMSA), ứng dụng cụ thể hoặc Brix

Môi trường làm việc

5 – 40oC (môi trường)
5 - 95oC (mẫu)

Tính năng đặc biệt

Phát hiện và cảnh báo điều kiện ánh sáng môi trường
Tin nhắn cảnh báo lỗi
Thư viện thang đo
Cài đặt thời gian chờ trước khi đo
Chuyển đổi đơn vị nhiệt độ °F/°C
Cài đặt mã PIN để đăng nhập
Chế độ hiệu chuẩn bằng dung dịch chuẩn AG
Chỉ thị tình trạng pin trên màn hình

Đĩa lăng kính

Thép không gỉ

Vật liệu làm kín lăng kính

Silicone

Lăng kính

Thủy tinh quang học 8mm

Nguồn sáng

LED (ánh sáng vàng)

Hiển thị

Màn hình LCD 

Nút chức năng

READ ; ZERO

Vật liệu phím

Silicone rubber

Cấp IP

IP65

Độ ẩm

<95% RH (không đọng sương)

Pin/ Tuổi thọ pin

3V, 2xAAA (LR03) / 10.000 lần đọc

Khối lượng

115 g (bao gồm pin)

Kích thước 

12 x 5.5 x 3.5 cm (DxRxC)

1. Dung dịch chuẩn

Sản phẩm liên quan

Khúc xạ kế đo hàm lượng Butyro và chỉ số khúc xạ - 38-59

Khúc xạ kế đo hàm lượng Butyro và chỉ số khúc xạ - 38-59

Khúc xạ kế đo nồng độ Urea (AUS-32) – 38-29

Khúc xạ kế đo nồng độ Urea (AUS-32) – 38-29

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix và độ mặn – 38-54

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix và độ mặn – 38-54

Khúc xạ kế đo nồng độ rượu – 38-41

Khúc xạ kế đo nồng độ rượu – 38-41

Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (ppt) – 38-26

Khúc xạ kế đo độ mặn của nước (ppt) – 38-26

Khúc xạ kế đo hàm lượng nước trong mật ong - 38-06

Khúc xạ kế đo hàm lượng nước trong mật ong - 38-06

Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10

Khúc xạ kế đo độ ngọt và lượng nước của mật ong – 38-10

Khúc xạ kế đo tinh bột Starch (0-30%) - 38-22

Khúc xạ kế đo tinh bột Starch (0-30%) - 38-22

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) - 38-A1

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) - 38-A1

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) và chỉ số khúc xạ – 38-B1

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix (0-95%) và chỉ số khúc xạ – 38-B1

Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

Khúc xạ kế đo độ mặn nước biển (ppt và SG) – 38-51

Khúc xạ kế đo độ mặn trong thực phẩm NaCl (0-28%) - 38-28

Khúc xạ kế đo độ mặn trong thực phẩm NaCl (0-28%) - 38-28